หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Bắn súng sinh tồn đã có trong Call of Duty Mobile, thử ngay nào!

Call of Duty mới ngày nào còn nóng hổi, nay đã phát triển thành một series game huyền thoại với hàng chục phiên bản khác nhau. Ngôi vương dòng game bắn súng góc nhìn người thứ nhất - FPS được Call of Duty giữ vững trong thời gian dài...cho tới sự xuất hiện của các tựa game battle royale - bắn súng sinh tồn như PUBG Mobile.

Cái mới đến và trỗi dậy, đồng nghĩa với việc cái cũ bị mai một đi. Nhà sản xuất dòng game Call of Duty đã cố gắng phần nào thay đổi điều này, thực ra là vớt vát lại thị phần, bằng cách bổ sung chế độ chơi kiểu battle royale trong các phiên bản game mới nhất của mình.

Phiên bản di động của Call of Duty cũng sở hữu phần chơi không khác gì PUBG Mobile là mấy.
Call of Duty Mobile có chế độ chơi riêng mang tên Battle Royale
Call of Duty Mobile có chế độ chơi riêng mang tên Battle Royale
Làm thế nào để chơi battle royale trong Call of Duty Mobile?

Trong màn hình chính của Call of Duty, dễ dàng nhận thấy trò chơi có 3 chế độ chính, gồm chơi nhiều người multiplayer, chơi Battle Royale, và một chế độ khác chưa được ra mắt, được hứa hẹn "sớm xuất hiện".

Chế độ Battle Royale tuy vậy ban đầu chưa được mở khóa. Nhiều người vì thế mà khi mới tải game về nghĩ rằng đó là một cách "vòi tiền", đòi game thủ phải chi thêm tiền mới mở khóa. Trên thực tế chế độ Battle Royale của Call of Duty Mobile sẽ được tự động mở khóa và hoàn toàn miễn phí. Yêu cầu duy nhất chỉ là bạn phải vượt qua một mốc level nhất định mà thôi.

Tổng quan về Battle Royale trong Call of Duty Mobile

Chế độ sinh tồn - battle royale của Call of Duty cũng cho phép người chơi lựa chọn giữa góc nhìn thứ nhất và thứ 3 như đối thủ PUBG Mobile.

Khác biệt lớn nhất là Call of Duty cho phép bạn chọn loại chiến binh trước mỗi trận đấu, tiêu biểu như:

Mechanic: Lớp quân chuyên trị phương tiện của đối thủ, nổi bật với trang bị EMP Drone gây nhiễu cho trang thiết bị của kẻ thù.

Scout: Loại quân trinh sát với khả năng định vị và phát hiện sớm kẻ địch.

Medic: Lính cứu thương với nhiệm vụ hồi máu cho cả đội trong chiến đấu.

Defender: Một dạng tanker với khả năng triển khai lá chắn phòng thủ bảo vệ cho cả đội.
Chế độ sinh tồn của Call of Duty Mobile cũng có khá nhiều khác biệt so với PUBG
Chế độ sinh tồn của Call of Duty Mobile cũng có khá nhiều khác biệt so với PUBG
Chính việc đưa vào các lớp quân có kỹ năng chuyên biệt và đặc thù trên giúp tăng yếu tố chiến thuật nhóm cho chế độ Battle Royale của Call of Duty Mobile.

Bên cạnh đó, game còn giới thiệu yếu tố zombie ngay từ đầu, chứ không phải chờ mòn mỏi về sau qua một bản update như PUBG Mobile. Zombie của Call of Duty Mobile cũng khác biệt khi là một yếu tố của chế độ chơi Battle Royale, chứ không phải là một chế độ riêng hoàn toàn.

Về phương tiện, Call of Duty Mobile có điểm nhấn là sự xuất hiện của loại trực thăng hạng nhẹ với sức chứa 3 người. Đây hứa hẹn sẽ là yếu tố giúp làm tăng thêm chiều sâu và độ khó, sau cùng sẽ khiến game thủ có một trải nghiệm hấp dẫn hơn.
Yếu tố chiến thuật nhóm được đẩy cao trong chế độ Battle Royale của Call of Duty Mobile
Yếu tố chiến thuật nhóm được đẩy cao trong chế độ Battle Royale của Call of Duty Mobile
Một khác biệt nữa của Call of Duty Mobile so với PUBG Mobile là việc người chơi không hoàn toàn “chết” sau khi bị đối phương tiêu diệt, mà họ hoàn toàn có thể được hồi sinh nếu đồng đội mang tấm thẻ bài để lại tới một trong những điểm hồi sinh có mặt trên bản đồ.

Tất nhiên điều này là một sự mạo hiểm, biến người đồng đội đó thành tấm bia sống cho đối phương tập bắn. Vì vậy có thể coi đó là một yếu tố làm tăng thêm sự hấp dẫn và tính chiến thuật cho mục chơi này.

Tổng quan lại, Battle Royale trên Call of Duty Mobile là một trải nghiệm vừa giống nhưng lại vừa khác biệt so với PUBG Mobile.

Vừa rồi là những thông tin cơ bản về chế độ Battle Royale trên Call of Duty: Mobile. Nó có thực sự hay như đối thủ PUBG Mobile không? Chính bạn sẽ là người đưa ra câu trả lời.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น