หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Hướng dẫn chơi Richter vị trí sát thủ mùa 10 cực hay

Vị trí đấu sĩ trong liên quân Mobile mùa 10 có vai trò cực kỳ quan trọng, không chỉ solo riêng 1 lane mà còn đóng góp lượng sát thương vô cùng lớn trong giao tranh. Vì thế, để chơi được vị trí này đòi hỏi người chơi kỹ năng và óc phán đoán cao hơn.

Tướng được lựa chọn chơi ở đấu sĩ Solo cũng được chọn lọc. Trong đó, Richter là đấu sĩ mạnh ở mọi địa hình, đặc biệt được yêu thích trong Liên Quân Mobile mùa 10. Thông thường, Richter được lựa chọn chơi theo đường King Kong solo 1 vs 1.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Richter mùa 10, lên đồ sao cho hiệu quả, sát thương cao và làm thế nào để gánh team. Hãy tham khảo học hỏi để khiến bạn trở thành tay chơi Richter thành thạo nhé.
Richter là vị tướng thú vị nhưng yêu cầu kĩ năng cao
Richter là vị tướng thú vị nhưng yêu cầu kĩ năng cao
Bảng ngọc phù hợp cho Richter

Ngọc tím 3 công vật lý và tốc chạy: +1% tốc đánh và 1% tốc chạy.

Giúp Richter dễ dàng tiếp cận mục tiêu, đồng thời tăng lượng sát thương vật lí gây ra

Ngọc đỏ công vật lý và xuyên giáp: +2 công vật lí và 3.6 xuyên giáp.

Giúp Richter tăng thêm lượng sát thương đáng kể cùng với khả năng xuyên giáp, khiến vị tướng này như trở thành sát thủ của mọi con mồi. Richter lúc này dễ dàng gây sát thương kể cả với tướng đối đầu đường đi lẫn về sau trận đấu

Ngọc lục công vật lí và xuyên giáp: +0.9 vật lí và 6.4 xuyên giáp.

Là một sát thủ đường đơn, được bổ trợ sát thương và xuyên giáp, Richter sẽ trở nên đặc biệt khủng khiếp khiến bất xứ vị tướng nào cũng phải dè chừng.
Richter cần bổ sung xuyên giáp từ bảng ngọc
Richter cần bổ sung xuyên giáp từ bảng ngọc
Hướng dẫn lên đồ cho Richter theo từng giai đoạn

Đầu trận

Richter khởi đầu với Kiếm Ngắn để có lượng sát thương đủ để ăn lính đi đường. Sau đó, ưu tiên lên Tim Incubus để nâng cấp đồ và có lượng giáp cơ bản. Áo choàng Thần Ra vừa tăng giáp và cộng sát thương phép lan tỏa để Richter thống trị và đè đường.

Không thể thiếu đến Giày Kiên Cường, giúp Richter linh hoạt và giảm hiệu ứng khống chế, tăng độ linh động và gây sát thương đối thủ.

Giữa trận

Thương xuyên Phá lúc này là cần thiết để tăng khả năng xuyên giáp, lại dễ dàng đấu tay đôi với các tướng đấu sĩ. Với vị tướng sát thủ như Richter, Áo Choàng băng Giá cũng là trang bị không thể thiếu giúp hắn cứng cáp và tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

Huân Chương Troy sẽ bổ sung khả năng kháng phép, vừa cứng cáp vừa giảm 10% thời gian hồi chiêu.

Cuối trận

Giáp Hộ Mệnh là trang bị không thể thiếu của Richter lúc sau của trận đấu. Một mạng hồi sinh với Richter lúc giao tranh sẽ rất quý giá.
Giáp Hộ Mệnh giúp Richter có lợi thế hơn trong giao tranh
Giáp Hộ Mệnh giúp Richter có lợi thế hơn trong giao tranh
Hướng dẫn cách chơi Richter

Khởi đầu, Richter di chuyển ra đường Caesar, đừng quên ghé qua rừng team mình để tránh bị cướp rừng. Di chuyển ra sông để lên trạng thái thủy kiếm giúp chàng ta dọn dẹp lính nhanh hơn, đẩy nhanh đường và kiểm soát Chim ánh sáng, tăng thêm lượng tiền nhỏ và tầm nhìn.

Đừng quên thường xuyên chú ý đến rừng đối phương, bởi Richter giai đoạn đầu rất dễ bị gank. Sử dụng hiệu quả Công thủ toàn diện hoặc Tốc biến để trốn thoát nhanh chóng khỏi sự vây bắt của kẻ địch.

Giữa game, Richter hãy quan tâm hơn đến giao tranh và các mục tiêu lớn như Caesar hay rồng. Khi có được Thương Xuyên Phá, sát thương của Richter là rất lớn, hãy tận dụng để hạ gục đối phương và tích cực đẩy đường. Solo 1 vs 1 với Richter lúc này hoàn toàn có lợi.

Đến cuối game, với sức mạnh và khả năng của 1 sát thủ, Richter hãy đặc biệt quan tâm và dành mục tiêu tới vị trí chủ lực team địch, như Xạ thủ hay Pháp sư. Tận dụng nội tại tốt giúp bạn di chuyển linh hoạt, dễ dàng dồn sát thương lên kẻ địch trong những pha giao tranh.

Nếu sử dụng kĩ năng chặt – chém kết hợp, Tốc biến lao vào kẻ địch, Richter với combo đơn giản đủ khiến mọi kẻ địch lên bảng đếm số. Giai đoạn này hãy đặc biệt chú ý đến Rồng và Caesar, chúng mang lại lợi thế rất lớn cho team bạn và có thể là bất lợi nếu team địch giành được.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น